• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Recent posts

#1
บริษัทออแกไนซ์ รับจัดงานเลี้ยง งานสัมมนา รับจัดงาน ท่องเที่ยวประจำปี event organizer


ออแกไนซ์ชลบุรี | ออแกไนซ์ศรีราชา | ออแกไนซ์ระยอง | ออแกไนซ์ภาคตะวันออก

รับจัดหาพิธีกร และพริตตี้ มืออาชีพ (Pretty, MC)
รับจัดงานสัมมนา งานประชุม งานปาร์ตี้ (Seminar, Conference, Party)
พร้อมทีมช่างถ่ายภาพ ช่างถ่ายวีดีโอ (Photographer, VDO Recorder)
รับจัดกิจกรรม Outing / CSR บริษัท
รับจัดกิจกรรมทัวร์ ท่องเที่ยวประจำปีบริษัท
วางแผนและจัดงานแต่งงาน (Wedding Planner & Wedding Organizer)
รับจัดงานทำบุญบริษัท รับจัดงานทำบุญโรงงาน
รับจัดงานทำบุญบ้าน
รับจัดงานเปิดหน้าดิน


Facebook : https://www.facebook.com/goodtimeeventorganizer

โทร 0659288941 , 0632355253 คุณแอม

ID LINE : amp.organizer

#2
ขายซีรี่ย์ราคาถูก ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ญี่ปุ่น ซีรีย์ไต้หวัน ซีรีย์ฝรั่ง หนังจีน การ์ตูน
#3

Krinno Co.,Ltd.
จำหน่ายโมเดลการ์ตูน มาสคอต โรงงานผลิตไฟเบอร์กลาส
งานไฟเบอร์กลาส รับปั้นงานโฟม พร๊อพ ฉาก เวที งานไฟเบอร์
ป้ายไวนิล ป้ายอะคิลิค งานออกแบบ


สนใจติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติม
Tel : 0837566666 , 0867536666

line : @krinno
เว็บไซต์ : www.krinno.com

เพจ : www.facebook.com/krinnoshop

IG : www.instagram.com/krinno66

e-mail : blackhemp7@gmail.com

#4
รับติดตั้งโซล่าเซลล์ บริษัท คูลแม๊กซ์ จำกัด Coolmax Solar Cell ให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับระบบโซลาร์เซลล์อย่างไม่อ้อมค้อม รับประกันด้วยคณะทำงานคุณภาพที่จะสามารถช่วยดูแลคุณตั้งแต่ก่อนติดตั้งไปจนถึง ถึงตลอดอายุการใช้งาน สำรวจหน้างาน ฟรี !บริการของเรา รับจัดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ทุกประเภท รับติดตั้งโซล่าเซลล์ ไม่ว่าจะเป็น On-Grid, Hybrid Off-Grid, Hybrid On-Grid, พร้อมให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด เพื่อช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าในกลางวัน ตั้งแต่ 9,000-25,000 BTU

ระบบโซลาร์เซลล์ เป็นยังไง ?

ระบบโซลาร์เซลล์ (Solar cell system) คือการผลิตแหล่งพลังงานจากแสงแดด ซึ่งเป็นพลังงานธรรมชาติ ใช้ได้ฟรี ไม่มีวันหมด และก็เป็นแหล่งพลังงานขนาดใหญ่เป็นอันมาก โดยระบบโซลาร์เซลล์ที่ใช้ในขณะนี้มีอยู่ร่วมกัน 3 ชนิดคือ

1.ระบบโซลาร์เซลล์แบบออนกริด คือระบบที่มีการเชื่อมต่อกับการไฟฟ้า โดยจะดำเนินงานผ่านตัวกลางเป็นอินเวอร์เตอร์ สามารถลดค่าไฟได้แค่ตอนกลางวันแค่นั้น เนื่องจากว่าไม่มีPowerbankไฟ คืนทุนไว ค่าบำรุงรักษาต่ำ

2.ระบบโซลาร์เซลล์แบบออฟกริด เป็นระบบที่ไม่เชื่อมต่อกับการไฟฟ้า ไฟฟ้าที่ผลิตได้จะถูกเก็บในแบตเตอรี่ และประยุกต์ใช้งานเมื่อพวกเราเปิดเครื่องใช้กระแสไฟฟ้า เหมาะกับพื้นที่ที่กระแสไฟฟ้าเข้าไม่ถึง ทุนสูง เนื่องจากแบตเตอรี่มีราคาสูง และก็แก่การใช้งานที่ไม่นานนัก

3. ระบบโซลาร์เซลล์แบบไฮบริด คือระบบที่รวมนำข้อดีของระบบออนกริดกับระบบออฟกริดมาไว้ร่วมกัน คือมีการเชื่อมต่อกับการไฟฟ้า แล้วก็มีการเก็บพลังงานที่ผลิตเหลือในตอนกลางวันลงในแบตเตอรี่เพื่อใช้ในกลางคืน เงินลงทุนสูง คืนทุนช้า ถ้าหากเทียบกับกำลังในการผลิตไฟฟ้าที่เสมอกันสนใจติดต่อ โทร: 091-760-0219 Line: @coolmaxsolarcell หรือเยี่ยมชมเว็บพอดี https://www.coolmaxthailand.com/ รับติดตั้งโซล่าเซลล์


ต้องการติดโซลาร์เซลล์เพื่อลดค่าไฟแต่ว่ายังไม่เคยทราบจะเลือกเช่นไร


การเลือกระบบโซลาร์เซลล์มาจัดตั้งที่บ้านเพื่อช่วยลดค่าไฟฟ้า ควรเริ่มศึกษาเล่าเรียนจากการกระทำการใช้ไฟในบ้านก่อน สังเกตการใช้ไฟในบ้านโดยแบ่งได้เป็นระยะเวลา ช่วงเวลากลางวันและก็ช่วงเวลากลางคืน

ถ้าหากปรารถนาติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์เพื่อช่วยลดค่าไฟฟ้าในตอนกลางวัน ระบบนี้จะใช้งบประมาณในการลงทุนไม่สูงมากมาย รวมทั้งมีช่วงเวลาสำหรับการคืนทุนสั้นที่สุด เพราะเป็นระบบที่ผลิตไฟได้แล้วนำไฟที่ได้ผ่านอุปกรณ์แปลงแรงดันไฟจ่ายให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ใช้งานได้ในทันที โดยไม่มีการเก็บสำรองไฟไว้ภายในแบตเตอรี่ ระบบนี้ก็เลยไม่มีแบตเตอรี่ แล้วก็มีชื่อเรียกกันว่าระบบออนกริด ซึ่งมีการเชื่อมต่อสายไฟของระบบโซลาร์เซลล์ต่อขนานร่วมกับการไฟฟ้า ถ้าแสงตะวันไม่เพียงพอต่อการผลิตไฟให้อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าจะใช้ไฟจากการไฟฟ้าเป็นลู่ทางที่ 2 เองอัตโนมัติ จึงไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ ถ้าหากไม่มีแสงแดดแล้วจะไม่มีไฟใช้

ในการติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์เพื่อช่วยลดค่าไฟในเวลากลางคืน ระบบนี้จำเป็นจะต้องมีแบตเตอรี่ ไฟที่ได้จากแผงโซลาร์เซลล์ในตอนกลางวันจะถูกนำเข้ามาเก็บเอาไว้ภายในแบตเตอรี่ รวมทั้งจะถูกนำออกมาใช้ในขณะที่ไม่มีแสงอาทิตย์หรือกลางคืน แม้ใช้ไฟที่อยู่ในกางตนั้นหมด อุปกรณ์ไฟฟ้าจะถูกสลับไปใช้ไฟจากการไฟฟ้าเป็นหนทางที่ 2 หรือใช้ไฟจากทั้งยัง 2 แหล่งจ่ายได้ในขณะเดียวกัน โดยมีการแบ่งรูปร่างการจ่ายไฟฟ้าของทั้ง 2 แหล่งจ่ายได้ ซึ่งระบบนี้มีชื่อเรียกว่าระบบไฮบริด คือระบบที่ราคาสูงกว่าระบบออนกริดและก็ระยะเวลาคืนทุนช้ากว่า เพราะต้องมีแบตเตอรี่เพิ่มเข้ามา มีผลต่อระยะเวลาในการคืนทุนนานขึ้น รวมทั้งถ้าเราตติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ให้มีกำลังผลิตไฟมากกว่าความจุของแบตเตอรี่ พวกเรายังสามารถใช้ไฟในช่วงกลางวันจากโซลาร์เซลล์ได้ดังระบบออนกริด หรือจะทำเป็นระบบสำรองไฟในขณะที่ไฟจากการไฟฟ้าดับก็ได้ แต่ต้องติดตั้งอุปกรณ์สำหรับใช้ในการควบคุมการทำงานเพิ่มเข้าไปในระบบ

ถ้าหากเป็นหลักที่ห่างไกล ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง มีระบบระเบียบที่เรียกกันว่าระบบออฟกริด ระบบนี้ต่างจากระบบไฮบริดตรงที่ไม่ได้เชื่อมต่อสายไฟขนานเข้ากับการไฟฟ้า เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากเราใช้ไฟในแบตเตอรี่จนกระทั่งหมด และก็เป็นตอนๆขณะที่ไม่มีแสงตะวันหรือยามค่ำคืน ก็จะทำให้พวกเราไม่มีไฟฟ้าใช้งาน รับติดตั้งโซล่าเซลล์

แผงโซลาร์เซลล์แบบ Half-cell แล้วก็ Full-cell มีความต่างกันเช่นไร ?

แผงโซลาร์เซลล์แบบ Half-cell เป็นเทคโนโลยีการผลิตแผงโซลาร์เซลล์ที่พัฒนามาจากแบบ Full-cell ซึ่งมีคุณภาพการสร้างไฟที่ดียิ่งกว่าแบบ Full-cell เพราะตัวแผงโซลาร์เซลล์มีการแบ่งเซลล์ย่อยเป็น 2 ชุด ส่งผลดีในเรื่องที่มีเงากระทบที่แผงโซลาร์เซลล์ครึ่งแผง จะทำให้แผงส่วนครึ่งที่เหลือยังคงรับแสงสว่างผลิตไฟก้าวหน้า ทำให้เกิดผลกระทบต่อการสูญเสียกำลังในการผลิตไฟต่ำกว่า

การพัฒนาแผงโซลาร์เซลล์แบบ Mono Half-cell ทำให้มีประสิทธิภาพการผลิตไฟที่ดีมากกว่า ให้พลังงานที่สูงกว่าแบบ Mono Full-cell 3% อุณหภูมิขณะทำงานของเซลล์ต่ำลงมากยิ่งกว่าราว 2 องศาเซลเซียส
แผงโซลาร์เซลล์แบบ Mono Half-cell จึงมีคุณภาพการผลิตไฟที่สูงกว่าแบบ Full-cell ทำให้เป็นเทคโนโลยีที่มาทดแทนแบบ Full-cell ได้ Jinko เป็นหัวหน้าด้านการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยปรับปรุงผลิตแผงโซลาร์เซลล์ เป็นผู้ผลิตแผงโซลาร์เซลล์รายใหญ่ของโลก ตั้งอยู่ที่เมืองจีน มาตรฐานระดับ TIER1ติดตั้ง solar rooftop ถ้าหากท่านสนใจจัดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ สามารถติดต่อ คูลแม๊กซ์ โซลาร์เซลล์ เราพร้อมให้คำปรึกษาและก็ ข้อเสนอแนะ เพื่อหาโซลูชั่นที่เหมาะสมกับความปรารถนาแล้วก็การใช้งานของท่านที่สุด และทีมติดตั้งประสิทธิภาพ ควบคุมงานโดยวิศวกรทุกงาน และบริการข้างหลังแนวทางการขายลำดับแรกๆ
#5
CloudHosting ราคาถูก ฟรีSSL CloudVPS host เสถียร ไม่ล่ม

เครื่องแรง แพกเกจโดนใจ ซัพพอร์ตไว เชื่อถือได้ ราคาเกินคุ้ม

มั่นใจได้กับคุณภาพบริการด้วยสัญญารับประกัน SLA 99.9%.
ระบบกล้องวงจรปิด ในการตรวจผู้ที่เข้า-ออกภายในศูนย์ข้อมูล.
มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิดระดับมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง.
ระบบไฟฟ้าสำรองเสถียรภาพสูง.


www.hostsevenplus.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Line ID : @hostsevenplus#6
เช่า blower aerzen บริษัท วิษณุพนาลัยศาล จำกัด เป็นผู้แทนขาย Aerzen Thailand ตอบปัญหาลูกค้าที่อยากเลือกใช้ Blower, Compressor, Turbo Blower ที่ประหยัดพลังงาน รวมทั้ง มีคุณภาพที่สูง
AERZEN เป็นผู้นำด้านเครื่องเพิ่มอากาศในระบบบำบัดน้ำเสีย (Waste Water Treatment) ระบบลำเลียงวัสดุ (Pneumatic Conveyor) รวมทั้งในอีกหลายๆระบบ ด้วยการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆตลอด 150 ปีที่ผ่านมาโดยตลอด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Aerzen ขึ้นเป็นชั้น 1 รวมทั้งเปลี่ยนเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำระดับโลกเป็นอันมาก ครบทุกอุตสาหกรรม ไม่เพียงเท่านั้น ยังรวมถึงการให้บริการข้างหลังการขายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ซ่อม Aerzen ซ่อม Blower อะไหล่ Aerzen ด้วยคณะทำงานที่มีประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำแก่คุณในทุกปัญหา บริษัท วิษณุพงพีศาล จำกัด ตัวแทนจำหน่าย Aerzen รายใหญ่ มีสต๊อกเป็นของต้นเอง พร้อมหา จำหน่าย รวมทั้ง ให้บริการงานซ่อมแซมAerzen Blower, งานPM,งานInspection, บริการ Overhaul Aerzen และก็ให้คำแนะนำ สำหรับ Aerzen ทุกเครื่อง เพื่อการใช้งาน Aerzen โดยตลอด ไม่มีอุปสรรคทุกในกรรมวิธีการผลิต

❝ ถ้าหากคุณมีเครื่องของ AERZEN อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา วิษณุไพรศาล ติดต่อดูรายละเอียดเพิ่มอีกเหมาะ https://www.vishnupraisarn.com/เช่า blower aerzen บริษัท วิษณุพงศาล จำกัด บริการด้วยมาตรฐาน AERZEN

บริการด้วยมาตรฐาน AERZENเพื่อตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าที่มีความต้องการเลือกใช้ Blower, Compressor ที่ลดการใช้พลังงานได้มากแล้วก็ยังคงมีประสิทธิภาพที่สูง มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย สร้างจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน คงทน มีอายุการใช้แรงงานที่ช้านาน ดูแลง่ายดาย ทั้งยังการเป็นเครื่องที่ปราศจากน้ำมันเข้าไปปนเปื้อนในขั้นตอนการผลิต (Oil Free) "AERZEN" จากประเทศเยอรมัน เป็นชื่อแรกที่ทุกคนถามถึง ความเป็นอันดับที่หนึ่ง ด้านเครื่องเพิ่มเติมอากาศในระบบบำบัดรักษาน้ำเสีย (Waste Water Aeration) ระบบลำเลียงอุปกรณ์ (Pneumatic Conveyor) และก็ในอีกหลายๆระบบ Aerzenแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับทั้งโลก Vishnu Praisarn (VP) พวกเราพร้อมหา จัดจำหน่าย รวมทั้งบริการ Overhaul งานPM งานInspection รวมทั้งให้คำแนะนำ สำหรับ Aerzen ทุกเครื่อง โดยเรายินดีรับฟัง และคิดแผนงานเพื่อสอดคล้องกับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า โดยการใช้ผลิตภัณฑ์จากทางพวกเราจะสามารถยืดอายุเครื่องของคุณ ลดความย่ำแย่ โดยงานบริการตามมาตรฐาน Aerzen โดยคณะทำงานที่ได้รับการยืนยันจาก Aerzen รวมทั้งการเลือกใช้ Original Spare Part ในราคาพิเศษที่พวกเรามีให้ ถ้าเกิดคุณมีเครื่องของ AERZEN อย่าลังเลที่จะติดต่อพวกเราเราคือผู้แทนรายจำหน่ายรายใหญ่ในประเทศไทย พวกเรามีบริการนำเข้า Blower ,Compressor ทุกรุ่น รวมทั้งการวางเป้าหมายงานและก็บริการนำเข้า จากประเทศต้นทาง จบทุกขั้นตอนจนถึงส่งถึงหน้าโรงงาน ทั้งนี้พวกเรายังมีสต๊อกในประเทศที่ใหญ่ที่สุด สำหรับBlower แล้วก็ Spare Part ในบางรุ่น เรามีพร้อมรองรับการใช้แรงงานได้โดยทันที การนำเข้าของพวกเรา ซ่อม Blower ให้ความเอาใจใส่กับเวลาการใช้แรงงาน บริษัทจะค้นหาสต๊อกซึ่งสามารถจัดส่งให้เร็วที่สุด รวมทั้งการวางแผนงานลดเวลานำเข้าให้กับลูกค้าของเรา บริษัทมีบริการ ให้คำปรึกษาการใช้งาน การตำหนิดตั้งที่ถูก ให้กับลูกค้าของเรา รวมถึงบริการเตรียมแผนงาน Overhaul , PM ,การจัดเตรียม Spare Part ให้พร้อมในการใช้งานอยู่เป็นประจำ เป็นบริการพิเศษที่พวกเรามอบให้กับลูกค้าของพวกเรา

ซ่อม Blower ทำไมแบรนด์ชั้นแนวหน้าเลือกใช้บริการของ Vishnupraisarn ตัวแทนจำหน่าย Aerzen เมืองไทย ?


1.ความรู้ความสามารถและก็ความพร้อมเพรียงของคณะทำงาน : ข้าราชการ คณะทำงาน ของ Vishnupraisarn ประกอบไปด้วยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ที่ผ่านการฝึกอบรมมาจาก Aerzen โดยตรง รวมทั้งทีมงาน มีประสบการณ์การทำงานจริงเป็นอย่างมาก รวมทั้งผ่านการอบรม เสริมความถนัด ในการทำงานเสมอๆ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เป็นคนที่มีความเข้าใจเฉพาะด้านอีกทั้ง ซ่อมเครื่องเติมอากาศในระบบบำบัดน้ำเสีย ซ่อม Blower ที่จะรอให้คำปรึกษาแล้วก็บริการแก่ลูกค้าได้ การเตรียมความพร้อมทั้งยังทรัพยากร บุคลากร การปรับแผนงานให้ยืดหยุ่นตามความอยากของลูกค้าเกิดเรื่องที่พวกเราให้ความสำคัญ มีการทำแผนงาน การตระเตรียมความพร้อมสต็อกไว้รองรับความต้องการของลูกค้าอยู่เป็นประจำ เพื่อมั่นอกมั่นใจได้ว่าลูกค้าเรียกหาครั้งใดสามารถทำให้ตามที่ต้องการได้ทันที ทั้งนี้ก็เพราะ Vishnupraisarn เราเป็น ตัวแทนจำหน่าย Aerzen เมืองไทย รายใหญ่ ที่มีสต๊อกเป็นของตนเอง

2.ประสบการณ์การทำงาน : จากการทำงานที่มีมาอย่างยาวนาน การให้คำปรึกษา เสนอแนะ ปรับปรุงงานให้ลูกค้าโดยตลอด เสริมสร้างประสบการณ์ ความชำนิชำนาญให้เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมเครื่องเพิ่มอากาศในระบบบำบัดน้ำเสีย ซ่อมแซม Blower ระบบลำเลียงสิ่งของ ซ่อมเครื่อง งาน Overhaul งาน PM งาน Inspection เครื่อง Aerzen นำมาซึ่งการก่อให้เกิดคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน เก็บปัญหาต่างๆที่ได้เจอ สัมผัสหน้างานจริง เป็นองค์ความรู้ที่มีช่วยทำให้พวกเราสามารถไขปัญหาได้ตรงจุด รวมถึงการประสานงานด้านในองค์กรระดับ worldwide เพื่อหาคำตอบสำหรับทุกๆปัญหาให้กับลูกค้าของเรา

3.ความสามารถที่แสดงออกมาให้มองเห็นเป็นที่กระจ่าง : ด้วยตัวช่วย แรงสนับสนุน หลายสิ่งหลายอย่าง หลายด้าน ทั้งยังเจ้าหน้าที่ วัสดุ เครื่องจักร เทคโนโลยี ผู้สนับสนุน คู่ค้า ที่ปรึกษา อื่นๆอีกมากมาย ก็เลยทำให้ Vishnupraisarn กล้าแกร่ง แล้วก็มีความพร้อมสูงสุด ลดการเกิดปัญหา ลดการ BreakDown ของเครื่องจักร ยืดอายุการใช้แรงงาน Aerzen Blower ลูกค้าต้องใจ มีการซื้อซ้ำ สามารถแก้ไข คลายคำถาม ให้ลูกค้าได้อย่างตรงประเด็น มีการติดตามให้บริการอย่างสม่ำเสมอด้วยความชำนาญ พร้อมการออกแบบแผนงานเพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับแต่ละหน่วยงานอย่างเหมาะควร นี่เป็นเหตุผลสำคัญอีกประการที่ทำให้ Vishnupraisarn ที่เป็น ตัวแทนขาย Aerzen ประเทศไทย ได้เป็นตัวเลือกแรกที่ลูกค้าให้ความเชื่อใจ

4.การบริหารงาน : หน่วยงานหนึ่งหน่วยงานใดจะมีการเติบโต พัฒนา ก้าวไปด้านหน้า ได้อย่างยั่งยืนมั่นคงได้นั้น ย่อมมีต้นเหตุจากการบริหารงานที่มีความตั้งใจ มองการณ์ไกล กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทำงานที่มีประสิทธิภาพ เกิดผลดีสูงสุดต่อลูกค้า ซึ่งนั่นก็ซึ่งก็คือ ความอยู่รอดขององค์กร ก็เลยทำให้ VishnuPraisarn ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่าย Aerzen Thailand ได้รับจังหวะเป็นผู้ดูแลเครื่องให้กับลูกค้าหลายๆบริษัท ที่ให้ความเอาใจใส่กับการลดเวลาการปรับแต่ง รวมทั้งความทรุดโทรมจากปัญหาเรื่องการ BreakDown ของเครื่องจักร ที่อยู่นอกเหนือการควบคุม

5.ความน่าไว้ใจ ความเชื่อมั่นที่ได้รับจากลูกค้า : การรู้จัก เข้าใจ ถึงความจำเป็นลูกค้า รองรับในสิ่งที่ต้องการ การแนะนำ เสนอทางเลือกที่สมควร ตรงจุด ตรงประเด็น มิได้ต้องการขายสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่ว่าดูแลรอบด้าน ช่วยสำหรับเพื่อการขจัดปัญหาในด้านต่างๆของเครื่อง Aerzen แล้วก็ความพร้อมของทีม Service ซ่อมเครื่องเติมอากาศในระบบบำบัดรักษาน้ำเสีย ซ่อมแซม Blower เมื่อกำเนิดปัญหาหรือสิ่งที่มีความต้องการอะไรก็แล้วแต่มั่นใจได้ว่าจะได้รับการตอบกลับ และก็เสนอวิธีที่เยี่ยมที่สุด สำหรับในการจัดการปัญหาทุกหนไป ลูกค้าของพวกเราก็เลยสามารถใช้เครื่องของ Aerzen ได้อย่างมีความสุข

6.การบริการครบวงจรเป็นที่ยอมรับ : นอกเหนือจากการมีผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ ตามมาตรฐานแล้ว สิ่งสำคัญอีกประการที่จะขาดเสียมิได้นั่นก็คือ การบริการของ Vishnupraisarn มุ่งเน้นการให้บริการที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา แนะนำ จำหน่าย คิดแผนปฏิบัติงาน จัดตั้ง ขน แก้ปัญหา ทดสอบระบบ การบำรุงรักษาเมนส์ รายปี ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จำพวกใด รวมทั้งการ ซ่อมแซมเครื่องเพิ่มเติมอากาศในระบบบำบัดรักษาน้ำเสีย ซ่อมแซม Blower หรืออื่นๆก็ตาม การบริการต่างๆพวกนี้จะได้รับการตอบสนองด้วยเจ้าหน้าที่ของ Vishnupraisarn ที่ได้รับแนวทางมาอย่างเห็นได้ชัดถึงการบริการที่จะต้องทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ บริสุทธิ์ใจในการให้บริการอย่างกับว่าเป็นเครื่องจักรของเราเอง เจ้าหน้าที่ทุกส่วนงานต้องเป็นคนที่มีจิตใจรักสำหรับเพื่อการบริการ Service Mind ตั้งแต่การรับงานจากลูกค้าจนถึงจบงาน เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ซึ่งนั่นก็เลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้บริการของ Vishnupraisarn

การได้ร่วมงานแล้วก็เป็นตัวแทนจากแบรนด์สุดยอดอย่าง Aerzen นั้นเป็นเรื่องที่พูดได้ว่าไม่ง่ายอย่างยิ่งจริงๆ จึงเป็นหน้าที่ของพวกเรา บริษัท วิษณุพงศาล จำกัด Vishnupraisarn ที่จะรักษาความเชื่อมั่นและมั่นใจ ชื่อเสียง แล้วก็มาตรฐาน คุณภาพ ผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการของ Aerzen ในประเทศไทยให้คงอยู่ถัดไปได้ ด้วยการเป็นตัวแทนขาย Aerzen Thailand ที่มีความขมักเขม้น พัฒนา คณะทำงานให้เป็นผู้ที่มีความชำนาญและได้รับการอบรมเสริมสร้างทักษะโดยตลอด รวมทั้งการให้บริการอย่างมีคุณภาพ ทำให้ลูกค้าใช้บริการเครื่องได้อย่างมั่นอกมั่นใจว่า ทุกปัญหาจะได้รับการดูแล และติดตามอย่างสม่ำเสมอ เพื่อความเรียบร้อยสำหรับเพื่อการใช้งาน Aerzen Blower และก็บริการซ่อมแซม Aerzen Blower ของ VishniPraisarn ตัวแทนขายเมืองไทย บริษัท วิษณุไพรศาล จำกัด ตัวแทนขาย Aerzen Thailand ตัวแทนจำหน่าย Aerzen เมืองไทย ซ่อมเครื่องเพิ่มอากาศในระบบบรรเทาน้ำเสีย (Waste Water Aeration) ซ่อม Blower Compressor อะไหล่ aerzen service pm บริการ overhaul ระบบลำเลียง (Pneumatic Conveyor) และก็อีกหลายระบบ พร้อมการบริการแบบครบวงจร ให้คำปรึกษาแบรนด์ Aerzen ทุกเครื่อง รองรับในสิ่งที่ต้องการลูกค้า ด้วย ซ่อม Aerzen คณะทำงานที่ได้รับการรับรองจาก Aerzenซักถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท วิษณุไพรศาล จำกัด ที่อยู่ : เลขที่ 29/10 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงคันนายาว เขตคันนายาว จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10230 โทรศัพท์ 0-2130-0399 สายด่วน 092-929-7162, 080-051-6478
 
#7
ร้านจำหน่ายเอกสารวิชาการประกอบการขอตำแหน่งชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ เชี่ยวชาญ เชี่ยวชาญพิเศษของข้าราชการทุกกระทรวง ทุกกรม
#8
สุดยอดการพัฒนาทักษะหัวหน้างานขั้นสูง วิทยากร: พท.ดร.ธธีร์ธร ธีรขวัญโรจน์(วิทยากรใช้ภาษาเข้าใจง่าย ชัดเจน ตรงประเด็น ไม่มีศัพท์หรือคำยากๆ แตกต่างจากด๊อกเตอร์ทั่วไป)
อดีต General Manager - บริหารสินค้า บริษัท ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด
อดีตผู้จัดการและบริหารการขายอุตสาหกรรมนมไทย(นมตรามะลิ)
และผ่านงานด้านการขายและการตลาดจาก Marriott Royal Garden Resorts Group
รวมประสบการณ์การทำงานด้านการขาย การตลาดและการบริการมากกว่า 30 ปี
ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการ  บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด
เป็นที่ปรึกษาและวิทยากรรับเชิญให้แก่หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนและสถาบันฝึกอบรม  12 กรกฎาคม 256709.00 – 16.00 น.        ** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร) *สถานที่จัดอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม                                               หลักการและเหตุผลในโลกของการแข่งขันที่รุนแรงเช่นนี้ องค์กรจะขับเคลื่อนไปได้ต้องอาศัย ผู้บริหาร หัวหน้า ที่ดีและเก่ง มีความรู้มีความสามารถในการกำหนดทิศทางขององค์กร ลูกน้องอีกหลายร้อยคนจะต้องเป็นผู้ที่เดินอยู่ในทิศทางที่หัวหน้ากำหนด หากผู้บริหาร หัวหน้า มองเห็นถึงบทบาทหน้าที่ของตนเอง มองเห็นถึงสิ่งที่ผู้บริหาร หัวหน้า มักเข้าใจผิด การชี้แนะแนวทางให้ลูกน้องเก่ง เทคนิคการสื่อสารกับลูกน้อง สไตล์การบริหารลูกน้อง ตลอดจนการสร้างสัมพันธ์และให้กำลังใจลูกน้องในการทำงาน  ก็จะทำให้การนำทีมนั้นประสบความสำเร็จได้หลักสูตรนี้จึงได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองให้ผู้เข้าอบรม ซึ่งเป็นผู้บริหาร หัวหน้างาน ทั้งมือเก่าและมือใหม่ให้ได้รับความรู้เทคนิคและเรียนรู้ประสบการณ์ในการพัฒนาตนให้เป็นผู้บริหาร หัวหน้า ที่ดีมีความสามารถ เป็นที่ต้องการขององค์กรและลูกน้องรัก รวมทั้งการทำกิจกรรม Workshop , Role Play , Case Study เพื่อพัฒนาผู้บริหาร หัวหน้าให้เป็น "หัวหน้างานขั้นสูง" สามารถนำทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อจบการอบรม ผู้เข้าสัมมนาจะสามารถประยุกต์และต่อยอดความรู้เรื่องนี้ได้อย่างสัมฤทธิ์ผลด้วยตนเองวัตถุประสงค์1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ ที่หัวหน้างานและลูกน้องคาดหวัง2. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเรียนรู้ถึงวิธีการแนะนำแนวทางให้ลูกน้องเป็นคนเก่ง คนดี3. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถพัฒนาตนเองให้เป็น "หัวหน้างานขั้นสูง" และสามารถสื่อสารกับลูกน้องได้อย่างตรงจุดและตรงประเด็น4. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจถึงวิธีการใช้ 4+2 เครื่องในการบริหารลูกน้องและสามารถนำไปใช้ได้อย่างเป็นรูปธรรม5. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการบริหารคน บริหารตนเองในการทำงานเกิดประโยชน์สูงสุดหัวข้อการบรรยายและ WorkshopModule 1: สุดยอดการเป็น "หัวหน้างานขั้นสูง"   1. บทบาทหน้าที่สำคัญในฐานะ "หัวหน้างานขั้นสูง"
 • ต่อองค์กร
 • ต่อทีมงาน
 • ต่อเพื่อนร่วมงาน
2. คุณลักษณะจำเป็น !!! ของสุดยอด "หัวหน้างานขั้นสูง"
 • เก่งคิด
 • เก่งคน
 • เก่งงาน
3. เปิดมุมมอง พัฒนาความคิด สร้าง Mindset ที่ถูกต้องของหัวหน้างาน
 • เปิดมุมมองความคิด
 • เรียนรู้ / พัฒนาความคิด
 • ต่อยอดความคิด
4. สร้างแนวคิดการบริหารงานแนวใหม่เชิงบวก เพื่อสร้างความสำเร็จให้กับองค์กร5. กิจกรรม Workshop : พัฒนากระบวนการคิดที่ถูกต้องของ "หัวหน้างานขั้นสูง"6. เข้าใจเรื่องลูกน้อง ทำไมหัวหน้างานจึงเข้ากับลูกน้องไม่ได้7. การวิเคราะห์นิสัยและพฤติกรรมลูกน้อง เพื่อสร้างทีม สร้างงาน8. กิจกรรม Workshop เข้าใจนิสัยพฤติกรรมลูกน้อง เพื่อสร้างทีมงานที่ทรงพลัง9. เทคนิคการสื่อสารกับลูกน้อง อย่างเข้าอกเข้าใจ
 • การพูดอย่างทรงพลังในฐานะ "หัวหน้างานขั้นสูง" – เรียนรู้ความสามารถในการพูดเพื่อสื่อสารให้ลูกน้องเข้าใจ ตรงประเด็น
 • การฟังอย่างเข้าใจ ครบถ้วน สมบูรณ์ – เรียนรู้ความสามารถในการฟังลูกน้องอย่างเข้าอกเข้าใจ ไม่ตีความหมายไปเอง
Module 2:  สุดยอดเครื่องมือ สร้างคน สร้างงาน ที่หัวหน้างานขั้นสูงต้องใช้!!!   10. การใช้ 4+2 เครื่องมือสำคัญ !!! ..... ในการบริหารคนให้ได้งาน
 • เรียนรู้ 4+2 เครื่องมือที่สำคัญในการบริหารคนให้ได้งาน
  • การสั่งงาน มอบหมายงาน
  • การสอนงาน / การพัฒนา
  • การติดตามงาน
  • การประเมินผลงาน
  • การสร้างทีมงาน
  • การปรับปรุงงาน
 • วิธีการนำ 4+2 เครื่องมือไปปรับใช้กับลูกน้อง
11. กิจกรรม Workshop ประยุกต์ใช้ 4+2 เครื่องมือการบริหารคนให้ได้งาน12. กลยุทธ์ 4 ขั้นตอน การบริหารงานที่หัวหน้างานขั้นสูงต้องทราบและเข้าใจให้เจาะลึกถึงแก่น
 • ขั้นตอนที่ 1 วางแผนทำความเข้าใจ และ กำหนดเป้าหมายของงาน หรือ ผลลัพธ์ออกมาได้อย่างชัดเจน
 • ขั้นตอนที่ 2 ดำเนินการปฏิบัติตามแผนงานที่ได้วางเอาไว้อย่างสมบูรณ์ ละเอียด รอบคอบ
 • ขั้นตอนที่ 3 ตรวจสอบผลลัพธ์ของงานกับคำสั่งว่าตรงกับสิ่งที่ผู้บริหารตรงการหรือไม่ พร้อมประเมินผลถึงวิธีการที่ใช้ เวลาที่ทำ และ ปัญหาพบที่เจอ
 • ขั้นตอนที่ 4 ปรับปรุง พัฒนา และแก้ไขการทำงานให้ครั้งถัดไปสามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น
13. กิจกรรม Workshop สุดยอด 4 ขั้นตอนการบริหารงานให้บรรลุเป้าหมาย14. สร้างรูปแบบในการบริหารงานในรูปแบบของตนเอง15. ปัจจัยแห่งความสำเร็จของ "หัวหน้างานขั้นสูง"
 • ชี้แนะแนวทางให้ลูกน้องทำงาน "Smart"
 • ผู้รู้จักรัก เคารพ ในตัว "ลูกน้อง" และ "ผู้อื่น"
 • ผู้สร้างทีม นำทีม สร้างกำลังใจให้ลูกน้อง
 • บริหารงานให้บรรลุเป้าหมาย
16. สรุปคำถาม - คำตอบ ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#9
 โพสขายบ้านไม่ต้องมีค่านายหน้า   กรรันตีคืนเงิน  โพสต์คุณภาพด้วยมือ และ โดยบทความคุณภาพ
#10
ร่มพับ
สามารถกางร่มได้ด้วยมือเดียว สะดวกสบายและกระฉับกระเฉง
แข็งแรง ทนทาน สามารถต้านลมได้ดี ไม่หักง่าย
มีขนาดที่สามารถพกพาใส่กระเป๋าได้ ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก
เราใช้เวลา 2 วันเท่านั้นให้โลโก้ของท่านโดดเด่นบนร่มของเรา
สินค้าร่มพับ 2 ตอนเกรด A สีพื้น พร้อมสกรีนโลโก้(และตราสัญลักษณ์ทุกชนิด)
รับสกรีนร่ม งานด่วน ร่มสีพื้นแบบคละสี (มีมากถึง 7 สี) สีพื้นสดใสทำให้โลโก้เด่นไม่มีลายการ์ตูนมาแย่งซีนแข่งกับตราสัญลักษณ์
เหมาะกับงานโฆษณา ทำการตลาด กระจายแบรนด์(branding marketing
 รับสกรีนโลโก้สำหรับแจก-แถมเพื่อแคมเปญของบริษัท
 ขนาดร่มพอเหมาะ สะดวกแจก สะดวกขนย้าย เรามีสต๊อกร่มพับ 2 ตอนพร้อมส่งได้ทันที


ติดต่อเรา

เว็บไซต์ : www.umbrella-peet.com

08-6090-8034 (Mr.Peet)
(ซื้อจำนวนมาก ต่อรองได้)

แฟกซ์: 02-9443820

LINE : umbrellapeet
Email : caicai1133@hotmail.com

8/97 ถนนพระราม2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. 10510