• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Chigaru

#1

พิมพ์แคตตาล็อก
งานเอกสารแคตตาล็อกแท้จริงแล้วตามความหมายที่ถูกต้อง คืองานพิมพ์ที่มีลักษณะเป็นเล่มหรือเอกสารเย็บเล่มที่
ต้องมีบทนำ สารบาญ เนื้อหาโดยไม่มีความแตกต่างจากหนังสือฉบับย่อหนึ่งเล่ม แต่ว่าถ้าว่าในตอนนี้สิ่งพิมพ์แคตตาล็อกได้มีการ
เปลี่ยนแปลงความหมายไปเป็นการตามรูปแบบของการใช้แรงงาน ซึ่งความหมายเปลี่ยนเป็นงานพิมพ์ที่แสดงเนื้อหา
ของผลิตภัณฑ์โดยจะมีรูปภาพประกอบรวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคำบรรยายหรือคำเสนอแนะผลิตภัณฑ์กำกับไว้ ซึ่งปัจจุบันนี้แปลงเป็นว่าสิ่ง
พิมพ์แคตตาล็อกไม่จำเป็นต้องเป็นรูปเล่มหรือต้องมีองค์ประกอบอย่างบทนำและสารบาญก็ได้ โดยที่นิยมมากในปัจจุบัน
ก็คืองานพิมพ์แคตตาล็อกรูปแบบแผ่นพับ ฯลฯ
ลักษณะของแคตตาล็อกที่ถูก คือ งานเอกสารโฆษณาประเภทการแสดงระเอียดรายการที่สินค้าที่คนจัดทำ
อยากนำเสนอ โดยจะมีภาพประกอบสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์รวมทั้งเนื้อหาของสินค้านั้น ซึ่งอาจจะมีการแยกจำพวกเป็นกรุ๊ป
จำพวกสินค้าเพื่อจ่ายต่อการแยกเป็นชนิดและประเภท โดยจะมีการทำสารบาญเพื่อง่ายต่อการค้นหา ทั้งหมดเอกสารทั้งหมดจะถูก
ทำเป็นแบบรูปเล่มคล้ายกับวารสาร โดยเป้าหมายด้านการใช้งานของการพิมพ์แคตตาล็อกนั้นระบุแจ่มชัดใน
ด้านรายละเอียด ไม่เหมือนกับสิ่งพิมพ์โปรโมทประเภทอื่นๆที่คนจัดทำต้องการจะใส่เนื้อหาประเภทไหนลงในสิ่งพิมพ์ก็ได้ แม้กระนั้นสำหรับ
งานพิมพ์นี้หากเมื่อคนเอ๋ยถึงงานเอกสารแคตตาล็อก ในความคิดทุกท่านจำเป็นที่จะต้องนึกภาพเอกสารที่มีรูปสินค้าและก็รายละเอียดทันที
แต่ว่าเนื่องด้วยการพิมพ์แคตตาล็อกเป็นแบบอย่างรูปเล่มนั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากมายรวมถึงมีความดกแล้วก็ขนาดใหญ่
ก็เลยไม่เหมาะสำหรับในการใช้งานจำพวกการแจกจ่ายแบบทั่วไปตามถนน ก็เลยทำให้มีการจัดทำแผ่นพับที่กำหนดชนิดกำหนดรายละเอียด
ผลิตภัณฑ์ และก็ทำให้คนธรรมดาทั่วไปเรียกแผ่นพับกลุ่มนี้ว่าแคตตาล็อกกันอย่างล้นหลามซึ่งถือว่าไม่ถูกต้องตามวิธีการใช้งานควรจะเรียก
เป็นแผ่นพับมากกว่า สำหรับในการพิมพ์แคตตาล็อกนั้นคนจัดทำต้องวางรูปแบบการดำเนินเรื่อง โครงสร้างเนื้อหา หมวด รวมทั้งจำนวน
หน้า รวมถึงจำนวนเล่มที่จำต้องผลิต เพราะว่าการรูปแบบการพิมพ์ไม่แตกต่างจากหนังสือด้วยเหตุว่าปริมาณเล่มจำเป็นต้องเยอะในระดับหนึ่งเพื่อ
คุ้มกับทุนสำหรับการทำแม่พิมพ์จำนวนหลายชิ้น
ขนาดของงานเอกสารแคตตาล็อกโดยธรรมดาควรใช้ขนาดประมาณ A4 , A5 ,A6 หรือบางทีก็อาจจะใหญ่หรือเล็กมากยิ่งกว่าสัก
เล็กน้อย ด้วยเหตุว่าหากขนาดที่แปลกเกินไปบางทีก็อาจจะจะต้องเสียค่าแผ่นพิมพ์เพิ่มเติม การเลือกใช้กระดาษก็ชอบเป็นกระดาษปอนด์หรือ
อาร์ตมัน แต่ว่าที่ต้องใคร่ครวญเรื่องความงดงามเป็นพิเศษนั่นคือ ปกของแคตตาล็อก โดยมักจะใช้กระดาษที่มีความครึ้มกว่า
ด้านใน ดังเช่นว่า อาร์ตการ์ด เป็นต้น ทั้งนี้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการตกแต่งพิเศษชนิด Spot UV หรือ ปั๊มนูน ส่วนสุดท้ายการเย็บเล่มจะ
เป็นแบบเย็บมุงหลังคา หรือการไสสันทากาว แบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความครึ้มของรูปเล่มอีกทีหนึ่ง
เนื่องจากพิมพ์แคตตาล็อกนั้นมีค่าใช้จ่ายที่มากจึงไม่นิยมใช้เป็นโฆษณาที่ใช้แจกพร่ำเพรื่อและไม่เหมาะสมกับ
กรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไป จะต้องใช้สำหรับกรุ๊ปลูกค้าที่ความพอใจจริงๆและก็มีโอกาสบริโภคเพียงแค่นั้น อย่างเช่น กรุ๊ปลูกค้าเดิมที่มีในฐานข้อมูล
ก็บางทีอาจจะใช้การจัดส่งผ่านไปรษณีย์ให้ลูกค้าโดยตรง หรืออาจจะเป็นลูกค้าที่เข้ามาสอบถามถึงสินค้าของท่านหรือเข้ามาในส่วน
ของร้านค้าท่านแล้ว เช่น ลูกค้ามาเดินชมรถยนต์ในโชว์รูมรถยนต์ จำต้องแจกแคตตาล็อกที่มีรายละเอียดเพิ่มเติมให้ประกอบการ
ตัดสินใจเพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้า สุดท้ายการพิมพ์แคตตาล็อกควรมีการวางเป้าหมายและนึกถึงความเหมาะสมเป็น
อย่างดีเสียทุกคราวก่อนจะมีการจัดทำ
#2


ในส่วนของการเลือกรองเท้าบูททำกิจกรรมต่าง ๆ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญและไม่ควรมองข้าม ด้วยเหตุว่าหากเลือกได้เหมาะสมก็จะตอบโจทย์การใช้งานมากกว่าเดิม ซึ่งปัจจุบันมีหลายแบรนด์มาก ๆ บางท่านอาจจะตัดสินใจไม่ได้ ดังนั้นการศึกษารายละเอียดต่อไปนี้จะช่วยให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุดมาครอบครอง คุ้มค่าคุ้มราคา
4 ทริคเลือกรองเท้าบูททำกิจกรรมต่าง ๆ ให้เหมาะสมที่สุด
1. รู้จักส่วนประกอบของรองเท้าก่อน
อย่างแรกที่ต้องทราบเพื่อการเลือกใช้ที่เหมาะสมก็ต้องรู้จักส่วนประกอบต่าง ๆ ของรองเท้าก่อน โดยที่รองเท้ามักจะทำจากยางพาราธรรมชาติ ที่มีส่วนประกอบ 2 อย่างหลัก ๆ คือ ส่วนของรองเท้าที่จะใช้ยางพาราทำ ซึ่งจะไม่มีการสังเคราะห์เลย ทั้งรองเท้าบูทยางไม่ใช่แค่ยางธรรมชาติ แต่ก็ยังมีเป็นยางPVC ด้วย ที่มีการคัดสรรพิเศษให้วัตถุดิบเพิ่มคุณภาพมากขึ้น ใช้ผลิตด้วยวัสดุที่ไม่ทำให้เกิดฝุ่น สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่นใช้งานได้ดีตลอดวัน และอีกส่วนคือพื้นรองเท้า โดยที่จะมีส่วนพื้นยางพื้นฟองน้ำ พื้น PVC 
2. รู้คุณสมบัติของบูทที่ดีมีคุณภาพ
ต่อมาคือเรื่องของคุณสมบัติที่มีหลากหลาย แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือการสวมใส่ที่สบาย ๆ ไม่อึดอัด สะดวกต่อการใช้งาน ทำให้เกิดความคล่องตัวสูง โดยต้องมีน้ำหนักเบา ทนทาน ป้องกันการลื่นได้ดี มีอายุใช้งานยาวนาน สามารถกันน้ำ กันน้ำมัน หรือกระแสไฟฟ้าได้ดี
3. เลือกขนาดสวมใส่ให้พอดีที่สุด
อีกสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามด้วยเช่นกันก็คือขนาดของเท้ากับตัวรองเท้า ที่ต้องมีความพอดีมากที่สุด ไม่ใช่เลือกแบบคับมากเกินไป หรือหลวมเกินไป เพื่อให้การใช้งานยืดหยุ่นมากที่สุด ไม่ลื่นหลุด หรือเจ็บเท้าขณะที่กำลังทำงานอยู่นั่นเอง เนื่องมาจากหากเป็นแบบนั้นก็คงไม่ดีต่อตัวผู้ใช้งานเอง
4. รู้ถึงจุดประสงค์การใช้งานบูทเสมอ 
ก่อนจะเลือกซื้อก็ต้องรู้ถึงการนำไปใช้งานที่แต่ละกิจกรรม แต่ละงานก็จะใช้บูทแตกต่างกัน ถามว่าทำกิจกรรมแบบไหนต้องใช้บูทรูปแบบใด?
-    ใช้กับห้องเย็น ที่มีความชื้น แนะนำว่าให้ใช้รองเท้าบูทยาวที่อยู่ระดับแข้ง เพื่อป้องกันความชื้น และการดีดตัวระหว่างการทำงาน กันการลื่นและการกระแทกได้ดี
-    ใช้งานเกี่ยวกับงานอุตสาหกรรม ที่ต้องมีการวัดขนาดไซซ์ให้พอดี ควรเลือกสูงประมาณหน้าแข้ง และต้องมีความหนา แข็งแรง ยืดหยุ่นสูง เพื่อความคล่องตัวระหว่างใช้ 
-    ใช้งานกับไร่นา หรือสวน แนะนำว่าให้เลือกสูงพอดีเข่า ที่ต้องวัดไซซ์แบบพอดี ๆ น้ำหนักเบา พื้นรองเท้ากันลื่นได้ ควรมีเชือกยึดที่รองเท้าและตัวด้วย ไม่ทำให้ระหว่างใช้งานหลุด

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องของรองเท้าบูทที่ต้องทราบเพื่อการเลือกซื้อเลือกหาใช้งานเหมาะสมมากที่สุด เราก็หวังว่าทุกท่านจะได้บูทที่ตอบโจทย์การใช้งาน และคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างที่สุด ยิ่งปัจจุบันมีหลายแบรนด์ด้วยไม่รู้ไว้ไม่ได้เลยจริง ๆ

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/TOO020113
#3


งานนี้บอกเลยว่าต้องมีแต่คุณภาพ กับอะคริลิคซีลแลนด์ที่ปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ แต่ต่อจากนี้ไม่ต้องกังวล เพราะว่าเรารวบรวมแต่ยี่ห้อดี ๆ มาเล่าสู่กันฟัง รับรองว่าคุณภาพคุ้มค่าในราคาย่อมเยาด้วย แต่จะมีแบรนด์ไหน อย่างไรบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าอย่ารอช้า เพื่อให้การตัดสินใจซื้อกลายเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น
เทียบ 4 แบรนด์อะคริลิคซีลแลนด์ คุ้มค่าในราคาย่อมเยา
1. แบรนด์ SISTA F130 300 มิลลิลิตร สีน้ำตาล
สำหรับ  SISTA F130 300 มล. สีน้ำตาล จะเป็นยาแนวเพื่อป้องกันน้ำ ฝุ่นละออง ป้องกันเสียง อากาศได้ดี ซึ่งเมื่อแห้งแล้วก็สามารถทาสีทับได้เลย ไม่แห้งกรอบ มีความยืดหยุ่นสูง ใช้งานดีมาก ๆ แม้จะเป็นพื้นที่จำกัด หรือพื้นที่แคบ ๆ โดยที่มีราคาจำหน่ายที่ 125 บาท สั่งซื้อผ่านออนไลน์ลดราคาเหลือ 99 บาทเท่านั้น 
2. แบรนด์ ตราจระเข้ 450 ก. สีขาว
มาต่อกันที่ยาแนวจระเข้ 450 ก. สีขาว ที่มีความสามารถในการอุดรอยรั่วซึม กันความชื้น และฝุ่นละอองได้ดี เหมาะสำหรับการอุดร่องยาแนว ปิดรอย หรือซ่อมแซมรอยต่อ ทั้งมีความสามารถในการทนทานต่อสภาพผิวต่าง ๆ และสภาวะแวดล้อมได้ดีมาก ซึ่งนอกจากสีขาว ก็ยังมีสีอื่น ได้แก่ สีน้ำตาล โอ๊ค เชอร์รี่ เป็นต้น ราคาที่ 125 บาท แต่หากสั่งซื้อออนไลน์พิเศษลดเหลือเพียง 88 บาทเท่านั้น
3. ยี่ห้อ TOA 303 280 มิลลิลิตร สีขาว
อีกแบรนด์ยาแนวกันซึม  TOA 303 280 มิลลิลิตร สีขาว ที่ช่วยเชื่อมรอยต่อ ลดเสียงไม่ให้รบกวนได้ดี ทนทานต่อรังสียูวี อากาศ มีความปลอดภัยสูง ไม่ผสมสารปรอท หรือสารตะกั่วกวนใจ โดยที่มีราคาขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อ มีตั้งแต่ 38 – 43 บาทเท่านั้น การันตีคุณภาพไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
4. ยี่ห้อ 3M HIGH ELASTIC 300 มล. สีขาว
ปิดท้ายอีกแบรนด์ต้อง 3M HIGH ELASTIC 300 มล. สีขาว หรือหากใครสนใจสีอื่นก็มี อาทิเช่น สีโอ๊ค สีน้ำตาล ที่เป็นยาแนวพิเศษ ยืดหยุ่นสูง ยึดเกาะวัสดุได้ดีมาก ๆ ด้วยเนื้ออะคริลิกที่ไม่ไหลย้อย อุดร่องยาแนวได้เป็นอย่างดี หรือจะใช้เพื่อซ่อมแซมรอยต่อด้วยก็ได้ ทนต่อสภาพการใช้งานกับทุกพื้นผิว โดยที่ยังสัมผัสสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ดีเยี่ยมด้วย โดยมีราคาจัดจำหน่ายที่ 180 บาท แต่หากเลือกซื้อผ่านออนไลน์ลดราคาเหลือ 129 บาทเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับยี่ห้อทั้ง 4 อะคริลิคซีลแลนด์ที่เรารวบรวมมาเทียบให้เห็นแบบชัด ๆ แต่ละแบรนด์ก็ต้องยอมรับว่ามีคุณสมบัติ ความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ยังมีราคาย่อมเยาเข้าถึงง่าย ท่านไหนที่ยังตกลงใจไม่ได้ก็หวังว่าต่อจากนี้จะซื้อและได้ใช้งานอย่างตอบโจทย์กัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/CON031002
#4
หลักการเพิ่มศักยภาพการผลิตที่เป็นเลิศ
(
Production Potential in the best practice) หลักการและเหตุผลระบบการผลิตที่เป็นเลิศ เป็นระบบการผลิตแบบที่ทุกโรงงานและทุกอุตสาหกรรมแสวงหาเพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขัน และเพื่อความเป็นเลิศ ลดความสูญเสียและความแปรปรวนในสายการผลิต เสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันในกับโรงงานให้กับระบบการผลิต การตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยการผลิตได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าได้ตรงเวลาอย่างสม่ำเสมอ ด้วยต้นทุนที่ต่ำอย่างเหมาะสม   รวมถึงลดความผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในแต่ละสายการผลิต ซึ่งการลดความผิดพลาดและความสูญเสียหรือความสูญเปล่าเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งในการลดต้นทุนในการดำเนิน เพื่อสร้างผลประกอบการให้กับองค์กรได้เพิ่มขึ้น ด้วยการลดเวลาการผลิต ลดของเสีย และเวลาที่ไม่ก่อให้เกิดคุณค่า การดำเนินการเพื่อลดความสูญเปล่านี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องฝึกอบรมพนักงานให้มีความเข้าใจอย่างแท้จริงว่ากิจกรรมใดเพิ่มคุณค่าให้กับงาน (Value Added) และ กิจกรรมใดไม่เพิ่มคุณค่า (Non-Value Added) หรือไม่ใช่กิจกรรมที่จำเป็นในกระบวนการผลิตการเพิ่มศักยภาพการผลิตที่เป็นเลิศนั้น จะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยทั้งตัวพนักงานและสินค้ารวมถึงเครื่องจักรการผลิตอีกด้วย เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานให้มีศักยภาพการผลิตได้อย่างสม่ำเสมอและยั่งยืนวัตถุประสงค์1. เพื่อเข้าใจระบบและกระบวนการผลิตที่เป็นเลิศ2. สามารถนำหลักการผลิตที่เป็นเลิศไปประยุกต์ใช้การปรับปรุงกระบวนการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล จนนำไปสู่การลดต้นทุน ลดความผิดพลาด ความสูญเสีย และความปลอดภัยได้อย่าง3. เพื่อประโยชน์ที่ได้รับจากการอบรมดังนี้3.1 เสริมสร้างและพัฒนาบุคลากรในองค์กรสู่ความเป็นเลิศ (Best Practice) ในการผลิต3.2 ต้องการมีต้นทุนที่ต่ำลง (Cost Reduction) เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน (Competitiveness) หรือรักษาส่วนแบ่งทางการตลาด3.3 ต้องการเพิ่มผลิตภาพ (Increased Productivity) เพื่อการจัดส่งมอบสินค้าที่ครบถ้วนและมีคุณภาพ (Quality) ตามที่ลูกค้าต้องการ3.4 เพิ่มความปลอดภัยและลดความสูญเสียในการผลิตสินค้า เพื่อการจัดส่งที่ตรงเวลา (On Time Delivery) และเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า (Customer Satisfaction)3.5 ต้องการมีระบบการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงระดับสากล (World Class Manufacturing) เพื่อการแข่งขันได้ และเป็นที่ยอมรับของลูกค้าหัวข้อและเนื้อหาการบรรยาย1. หลักการพื้นฐานของการผลิตที่เป็นเลิศคืออะไร2. ความสูญเสียหรือความสูญเปล่าคืออะไร ป้องกันและแก้ไขอย่างไร3. เทคนิคในการลดต้นทุนด้วยการลดความสูญเปล่า 7+1 ประการ4. หลักการผลิตแบบทันเวลาพอดี (Just in time in Production)5. แนะนำเทคนิคต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตที่เป็นเลิศ
  • การผลิตอย่างต่อเนื่อง (Continuous Flow)
  • การทำงานผลิตอย่างเป็นมาตรฐาน (Standardized Works)
  • การวางแผนการผลิตล่วงหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ
  • การวางแผนบำรุงรักษาเครื่องจักร (Planned Maintenance)
  • การปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง (Continuous improvement: Kaizen)
6. แนวทางลดความผิดพลาดในกระบวนการผลิต7. หลักการสร้างความปลอดภัยในกระบวนการผลิต8. กรณีศึกษาองค์กรที่ใช้หลักการผลิตที่เป็นเลิศในการผลิต9. สรุปคำถาม – คำตอบ ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#5
Accounting for Non-Accountants18 กรกฎาคม 256709.00 – 16.00 น.** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)*สถานที่จัดอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม                       หลักการและเหตุผล           การที่จะเข้าใจถึงเรื่อง "บัญชีและการเงิน" นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้บริหาร ในหลายๆ องค์กร มักตกม้าตายเมื่อต้องเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับบัญชีการเงิน เพราะการที่จะเรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับบัญชีการเงินได้อย่างดีนั้น จำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความสามารถเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น การวิเคราะห์งบการเงิน การหาอัตราส่วนทางการเงิน การวิเคราะห์ผลตอบแทนเพื่อตัดสินใจลงทุน  และ อื่น ๆ  หากผู้บริหารที่จะเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับบัญชีการเงิน ขาดซึ่งความความสามารถเหล่านี้ ย่อมสร้าง ผลเสีย มากกว่า ผลดี อย่างแน่นอน          หลักสูตรนี้จึงได้จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารที่ไม่ใช่สายการเงิน หรือ ผู้ที่สนใจ ได้เรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเงินให้มากยิ่งขึ้น  เช่น การวิเคราะห์งบการเงิน  การวิเคราะห์อัตราส่วนทางการเงิน  รวมถึง การวิเคราะห์ผลตอบแทนเพื่อตัดสินใจลงทุน   โดยตลอดระยะเวลาการอบรม ผู้เข้าอบรมจะได้ร่วมทำกิจกรรม ฝึกคิด ฝึกปฏิบัติ จนสามารถเรียนรู้และต่อยอดได้ด้วยตนเอง วัตถุประสงค์1.เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเรียนรู้และเข้าใจเกี่ยวกับบัญชีการเงินอย่างลึกซึ้ง2.เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถวิเคราะห์งบการเงินประดุจดั่งนักการเงินมือโปร3.เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถวิเคราะห์อัตราส่วนทางเงิน และ วิเคราะห์หาผลตอบแทนเพื่อตัดสินใจลงทุนได้4.เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กร หัวข้อการบรรยายและ WorkshopModule  1 เตรียมความพร้อม....สู่การ Accounting for Non-Accountants 1.บทบาทและหน้าที่ของ Accounting for Non-Accountants2.เป้าหมายขององค์กรที่ Accounting for Non-Accountants ต้องคำนึงถึง3.ขอบเขตการบริหารงานทางการเงิน สำหรับผู้บริหารที่ไม่ใช่สายการเงิน- การวิเคราะห์งบการเงิน- การวิเคราะห์อัตราส่วนทางการเงิน- การตัดสินใจจากการลงทุน- การนำความรู้ด้านการเงินไปประยุกต์ใช้ในฝ่ายงานของตน4.เรียนรู้และเข้าใจวงจรบัญชีแบบง่าย ๆ5.บัญชี 5 หมวด และ การบันทึกรายการบัญชีในระบบบัญชีคู่6.กิจกรรม Workshop เรียนรู้ เข้าใจ การเป็น Accounting for Non-Accountants อย่างถ่องแท้Module 2 วิเคราะห์งบการเงินประดุจดั่งนักการเงินมือโปร7.ความสำคัญของการวิเคราะห์งบการเงิน8.การวิเคราะห์งบการเงิน 3 สหาย- งบดุล (งบแสดงฐานะทางการเงิน) (Balance Sheet B/S)- งบกำไรขาดทุน (Profit & Loss Statement P/L)- งบกระแสเงินสด (Cash Flow Statement C/F)9.กิจกรรม วิเคราะห์งบ 3 สหาย 10.การวิเคราะห์งบการเงินตามแนวดิ่ง (Common - Size)11.การวิเคราะห์งบการเงินตามแนวนอน (Horizontal Analysis)Module 3 การวิเคราะห์อัตราส่วนทางการเงิน และ วิเคราะห์หาผลตอบแทนเพื่อตัดสินใจลงทุน12.การวิเคราะห์อัตราส่วนทางการเงิน 4 สหาย สำหรับผู้บริหารที่ไม่ใช่สายการเงิน- อัตราส่วนสภาพคล่อง (Liquidity Ratio)- อัตราส่วนความสามารถในการชำระหนี้ (Leverage Ratio or Financial Ratio) - อัตราส่วนความสามารถในการทำกำไร (Profitability Ratio) - อัตราส่วนแสดงประสิทธิภาพในการใช้สินทรัพย์ (Efficiency Ratio) 13.กิจกรรม ฝึกวิเคราะห์อัตราส่วนทางการเงิน 4  สหาย14.มูลค่าของเงินที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา (Time Value of Money)- มูลค่าเงินในอนาคต (Future Value)- มูลค่าเงินในปัจจุบัน (Present Value)- ฝึกฝนใช้เครื่องมือ คำนวณหา Future Value และ Present Value ให้ได้ภายใน 10 วินาที15.กิจกรรม วิเคราะห์มูลค่าเงิน....เพื่อหาผลตอบแทนจากการลงทุน16.การค้นหาจุด.... เพื่อตัดสินใจลงทุนอย่างชาญฉลาด- Net Present Value (NPV)- Internal Rate of Return (IRR)- การคำนวณระยะเวลาการคืนทุน Payback Period (PBP)- ฝึกฝนใช้เครื่องมือ คำนวณหา NPV และ IRR  ให้ได้ภายใน 10 วินาที17.กิจกรรม ค้นหาจุด....เพื่อตัดสินใจลงทุนอย่างชาญฉลาด18.การคำนวณหา จุดคุ้มทุน Break Even Point (BEP)19.ศัพท์ทางการเงินสำหรับผู้บริหารที่ไม่ใช่สายการเงิน และ เรื่องอื่นๆ ที่จำเป็นต้องรู้ เช่น แบบฟอร์มต่าง ๆ ทางการเงิน20.สรุป ถาม - ตอบ
*************************************************************************
โปรโมชั่นพิเศษ
สมัครเข้าร่วมอบรม 3 ท่าน ลดราคาทันที เหลือเพียง 9,900.- บาท จากราคาปกติ ท่านละ 7,900.- บาท 
  ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด 
 รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#6

การพิมพ์นามบัตรในงานแนะนำตัว
          การพิมพ์นามบัตรในการแนะนำตัวเป็นมารยาทพื้นฐานสำคัญในงานทำธุรกิจหรือสื่อสารงานที่เป็นทางการ 
คุณต้องมีการพิมพ์นามบัตรเตรียมพร้อมไว้สม่ำเสมอไม่ควรให้ห่างจากตัวแม้ว่าจะเป็นวันส่วนตัวธรรมดาก็ได้  เพราะคุณ
ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะต้องใช้มันเมื่อไหร่  คุณสามารถจะได้มาเจอะคู่ค้าขายโอกาสธุรกิจการค้าในวันเหล่านี้ก็เป็นได้  ดังนั้นอย่างน้อย
คุณควรแยกพิมพ์นามบัตรไว้ในกระเป๋าสตางค์ บนรถ หรือสอดไว้ตามที่ต่างๆ เป็นต้น  สำหรับจำนวนการพิมพ์นามบัตร
ควรพิจารณาความเหมาะสมให้ดีและเมื่อนามบัตรใกล้หมดควรจะสั่งพิมพ์ล่วงหน้าโดยคำนึงระยะเวลาในการจัดทำด้วย 
เพราะหากพิมพ์นามบัตรไม่พอต่อการใช้งานอาจจะทำให้เกิดผลกระทบต่อการงานและธุรกิจที่สำคัญได้
          การแจกนามบัตรนั้นคุณเชื่อหรือไม่ว่าถูกจัดลงในหลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนด้านธุรกิจเกือบทั่วโลก  บางครั้งคุณอาจจะ
คิดว่าการพิมพ์นามบัตรเป็นการฟุ้งเฟ้อหรือใช้ประโยชน์ไม่ได้ในยุคเทคโนโลยีสารสนเทศเช่นนี้  แต่ทว่าแม้แต่บริษัทผู้นำ
ด้านไอทีระดับโลกยังคงต้องใช้นามบัตรกันอยู่ทั้งหมด   เพราะความหมายโดยนัยในการแจกนามบัตรนั้นเป็นการแสดงให้
เห็นถึงความต้องการที่ให้ความช่วยเหลือ  คำแนะนำ หรือติดต่อพบปะกันในภาคหน้า ทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจในครั้งแรกใน
ตัวคุณ  หรือสำหรับบางประเทศที่มีธรรมเนียมเชิงอนุรักษ์ถือว่าการพิมพ์นามบัตรมอบให้แก่ผู้อื่นเป็นมรรยาทพื้นฐานที่ขาดไม่ได้ 
          ทั้งนี้มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดรูปร่างพื้นฐานของนามบัตร  นามบัตรนั้นมักจะนิยมใช้กำหนด
ขนาดตามวิถีทางสากลโดยจะอยู่ที่ 9.4 x 5.5 เซนติเมตร  ซึ่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการออกแบบพิมพ์นามบัตรแทบจะ
มีการบังคับขนาดโครงหน้าเท่าขนาดนามบัตรจริงเกือบทุกโปรแกรม  สำหรับสิ่งที่ต้องอยู่ในนามบัตรนั้นอย่างน้อยที่สุด
ต้องระบุชื่อและช่องทางสื่อสารกลับ  โดยหลายท่านไม่นิยมระบุชื่ออาจจะใส่ชื่อบริษัทหรือร้านค้าก็ได้ สำหรับช่องทางการ
โทรกลับอาจจะให้เป็นเบอร์โทรศัพท์  ที่อยู่ หรืออีเมล ก็ได้ตามแต่สะดวก การพิมพ์นามบัตรนั้นท่านสามารถออกแบบได้
ด้วยตนเองและพิมพ์นามบัตรใช้เองก็ได้  แต่คุณค่าอาจจะไม่ดีพอที่จะใช้ในระยะยาวหรือหากพิมพ์ใช้เป็นปริมาณมาก
อาจจะค่าใช้จ่ายอาจจะมีราคากว่าโรงพิมพ์อีกด้วย 
          สำหรับการพิมพ์นามบัตรโดยโรงพิมพ์นั้นในปัจจุบันมีราคาไม่แพงโดยขึ้นอยู่กับปริมาณที่สั่งพิมพ์  โดยสิ่งที่ต้อง
พิจารณาหลักๆ คือคุณลักษณะของงานพิมพ์แต่ละที่  อย่างไรก็ตามความคมชัดและรายละเอียดของหมึกจะดีกว่าเครื่องพิมพ์
เอนกประสงค์ตามบ้านโดยทั่วไปแน่นอนและสามารถเลือกใช้กระดาษแบบต่างๆ ที่ไม่สามารถใช้เครื่องพิมพ์ที่บ้านได้ ซึ่งที่
นิยมกันหลักแล้วก็จะเป็นกระดาษอาร์ตการ์ดที่มีความหนา 260 แกรมขึ้นไปเพื่อให้มีความแข็งแรงเพียงพอ  แต่บางครั้ง
อาจจะเลือกใช้กระดาษแบบอื่นที่บางกว่าแล้วใช้การเคลือบผิวพลาสติ๊กบนบนงานพิมพ์นามบัตรเพื่อเพิ่มความหนาและ
ความทนทานซึ่งจะมีทั้งเคลือบแบบเงาและแบบด้านก็ได้  นอกจากรายละเอียดการพิมพ์ที่น่าพอใจแล้วโรงพิมพ์เหล่านี้จะมี
เทคนิคการตกแต่งพิเศษที่การเคลือบ UV หรือ SPOT UV เพื่อให้หมึกเพิ่มความเงาเน้นในจุดที่ต้องการ เป็นต้น
          เทคนิคการพิมพ์นามบัตรแต่ละแห่งจะแตกต่างกันออกไปโดยคุณสามารถเลือกหรือขอดูตัวอย่างงานเหล่านั้น
จากโรงพิมพ์ที่ใช้บริการได้  หรืออาจจะอธิบายความต้องการของคุณให้กับโรงพิมพ์เพื่อที่จะสามารถช่วยคิดวิธีการที่จะได้
งานพิมพ์นามบัตรที่ตรงตามใจของคุณได้
Tags : พิมพ์นามบัตร ด่วน
#7
ร้านจำหน่ายเอกสารวิชาการประกอบการขอตำแหน่งข้าราชการระดับชำนาญการ-ชำนาญการพิเศษ เชี่ยวชาญ-เชี่ยวชาญพิเศษของข้าราชการทุกกระทรวง ทุกกรม คู่มือการปฏิบัติงาน ผลงานเชิงวิเคราะห์หรือสังเคราะห์ งานวิจัยทุกชนิด บทความทุกประเภท ตำราและหนังสือ ผลงานนวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์ใหม่ ที่มีความสมบูรณ์ของเนื้อหาครบถ้วนเป็นระบบ ถูกต้องชัดเจนตามหลักการหรือข้อกฎหมาย ที่สามารถนำไปพัฒนางานได้ในระดับที่สูงเป็นพิเศษหรือนำมาประยุกต์ใช้เป็นเทคนิคนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลล้ำสมัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างดีเยี่ยมต่อทางราชการ หน่วยงาน ส่วนราชการ ประชาชนหรือต่อประเทศชาติ เป็นเจ้าเก่าและเจ้าแรกในประเทศไทย ทำมานานกว่า 15 ปี ให้คำปรึกษาจนเสร็จได้ตำแหน่ง รับประกันคุณภาพทุกชนิดงาน บริการด้วยความรวดเร็ว ส่งงานตรงเวลา (ค่าบริการเริ่มต้น 5,000 – 30,000 บาท เท่านั้น)เบอร์โทรศัพท์ 096-2489571, 096-2485934, 083-8738889, 091-7823420ID LINE : bottrade999 E-mail: bottradecenter@gmail.com เว็บไซต์ https://academiccenter.my.canva.site/petch-academic-102 เว็บไซต์ https://academiccenter.my.canva.site/prtch-academic-103 ยูทูป https://www.youtube.com/channel/UCyC1OCGwUkbOF1p3pbjBa-g เพจ Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=61560946057642
#8
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ขอขอบคุณ อีก 1 คู่รักที่เราได้ดูแล ในเดือนพฤศจิกายน 2565 คุณมินและคุณแฮ๊ค เน้นงานตกแต่งทันสมัย งานนี้ต้องเหมือนวันแห่งความฝัน ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง  ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน [url=https://www.livaliwedding.com/]ออแกไนซ์งานแต่ง[/i][/b][/color][/url] ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน " ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
FACEBOOK =AZXncVEznFhi3tOzt1xZDO5I7C_m-z7Kd317qJTbdQF98GXf_XTf71V7tMS7MeFfWRa-G2-D1OE2P3DyooTtIU9CH-bqU8ekPxq8x2BhuqQxaMsyrXkhh9apqdxOBVKLNb640XguRD3OQ1JgSgbGkeN7nDgtMZIDFhe6IKxubLILHZHIdHHfnqUBrkYtNEFIbxXHip0Jty_EQdNbDkAE2uIM&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
LINE. ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
Line@.         @livaliwedding
IG : livaliwedding
WEBSITE. =AT2IMot0ara1k4saRpiNjYtQuodeVjdKtVBy8qUY8WNxb4QGUALPxIBrW9P4KYtJpNj3m1gUemwNvLujZ9GNoTcRqonUZvJWHY-QojcDp02pf8NWz98lvudyhHxnd38B1t2e5DSSYR3EZLJchYUXUgR6esftJL6bi7SpFyO_oeE1XE2nQkJHFNGwXyzL-v7vZt5jauqQ_a9J6Ns9-baYwlOm-kxOXkZ052g]http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
#9
ผลิตป้ายไวนิล,ธงญี่ปุน,สติกกเกอร์,โรลอัพ,STANDEE  ผลิตคิวงานด่วน 3 ขั่วโมง หลังสรุปงาน โทร 091 728 3798 (คุณโชค) หรือแอดไลน์@147pvynm
#10
Soar Fast เรามีบริการ รับทำ SEO พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน On-Page, Off-Page, Technical, Digital Marketing ซึ่งทางเราได้เตรียมพร้อมทุกกลยุทธ์เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดด
#11
บริการรับทำโฆษณาโปรโมทสินค้าและเว็บไซต์ รับโพสโฆษณา โพสเว็บ รับทำเว็บไซต์ราคาโคตรถูก รับทำวีดิโอโฆษณาสินค้า
#12
ปัญหาตาชั้นเดียวอาจจะทำให้สาวๆ แลดูไม่สวยเปรี้ยวเฉี่ยวหรือกลมโตหวาน แต่สมัยนี้สามารถแก้ปัญหาได้แล้วด้วยการทำตาสองชั้นจากแพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรม
#13
 สนใจท่อ พีวีซี
#15
รับจ้างโพสเว็บบอร์ด บริการรับทำโฆษณาโปรโมทสินค้า รับโพสโฆษณา โพสเว็บ รับทำเว็บไซต์ วีดิโอโฆษณาสินค้า